ท้องได้7เดือนแล้ว..

เราท้องได้7เดือนแล้ว.. แต่คนชอบทักว่าท้องเล็ก

ท้องได้7เดือนแล้ว..
136 ตอบกลับ

เราก็7เดือนนะ ท้องยังไม่ใหญ่เท่าเเม่เลย

นี่ยังเล็กอีกหรอจะให้ใหญ่ขนาดใหนค่ะ

เล็กมากค่ะ สบายใจทั้งคนทัก และคนท้อง

เรา 30 วีค แต่ท้องเล็กกว่่านี้อีกค่ะ 55555

7เดือนเหมือนกันยังเล็กกว่าเลยค่ะ555

บ้านนี้8เดือนแล้ว​ ท้องพอๆกันเลยค่ะ

ถ้าขนาดนี้เล็กก็ท้องยักษ์แล้วค่ะ

แตกขนาดนี่ไม่เล็กแล้วค่ะ เหมือนแฝด

ไม่เล็กนะคะ นี่นึกว่า 9 เดือนซะอีก😅

ใหญ่กว่าเรา 9 เดือนตอนนี้อีกค่าแม่