ท้องได้7เดือนแล้ว..

เราท้องได้7เดือนแล้ว.. แต่คนชอบทักว่าท้องเล็ก

ท้องได้7เดือนแล้ว..
136 ตอบกลับ

ไม่เล็กจ้าา เรา7เดือน เล็กกว่าอีก

7เดือนเหมือนกัน ท้องเล็ก ท้องแรก

ใหญ่กว่าของเราอีกไม่เล็กเลยนะ

แบบนั้นเล็กแบบนี้ จิ๋วเลยค่ะ30+6

โอ้ววว เล็กตรงไหนคะ ใหญ่จนลาย

8เดือนท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะ

ไม่เล็กนะคะ.ยังกะท้อง8-9เดือน

ท้องใหญ่ค่ะแม่ ไม่เล็กนะค่ะ

นน.ลูกตามเกณฑ์ เป็นใช้ได้คะ

ไม่เล็กค่ะ โฟกัสนน.ลูกพอจ้า