ท้องได้7เดือนแล้ว..

เราท้องได้7เดือนแล้ว.. แต่คนชอบทักว่าท้องเล็ก

ท้องได้7เดือนแล้ว..
136 ตอบกลับ

7เดือนกว่าแล้วค่ะแต่ใส่ชุดแบบนี้ดูไม่ออกเลยว่าท้อง

เล็กตรงไหนสำหรับฉันดูใหญ่มากเท่า9เดือนของฉันเลย

ไม่เล็กนะคะ ของเรา 7เดือนกว่า เล็กกว่านี้อีกค่ะ

ใหญ่เลยค่ะ เราท้องสอง 7 เดือน เล็กกว่านี้อีกค่ะ

28สัปดาห์1วัน มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ ท้องแรกจ้า

บ้านนี้7เดือนท้องเล็กไปหรือป่าวค่ะเนี้ยแม่ๆ

ไม่เล็กนะคะ นี่จะ8เดือนเเล้วยังเล็กยุเลยค่ะ

เราว่าไม่เล็กนะอย่าไปสนใจคำพูดคนอื่นค่ะ

ไม่เล้กค้ะ เราจะ8เดือนแร้วเล้กกว่านี้อีก

ไม่เล็กนะคะบ้านนี้ยังเล็กกว่าเยอะเลยคะ