ท้องได้7เดือนแล้ว..

เราท้องได้7เดือนแล้ว.. แต่คนชอบทักว่าท้องเล็ก

ท้องได้7เดือนแล้ว..
136 ตอบกลับ

ไม่เล็กเลยค่ะ ของเราเล็กกว่านี้อีก แต่ลูกออกมานน.ตามเกณฑ์ค่ะ 3270เลย

7 เดือนเหมือนกัน เล็กกว่านี้อีกจ้า แต่ลูกโตเกินอายุครรภ์จริงแล้ววว

5y ago

ถ้าคนที่ทักไม่ใช่หมอสูติฯ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะแม่

ขนาดเราท้องที่2ยังท้องเล็กเรา7เดือนยังท้องเล็กท้องเหมือนคนอ้วน

ใหญ่แล้วนะค่ะ เราว่าเราใหญ่แล้ว นน.ลูก 1,400 7d+2 แม่ใหญ่ลูกใหญ่ตาม 😅😅

ไม่เล็กเลยค่ะ แม่ท้องเล็กกว่านี้อีกลูกคลอดออกมาน้ำหนัก3130 ค่ะ

เหมือนกันเลยมีคนชอบว่าท้องเล็กไม่เหมือนท้องแรกท้องใหญ่

ท้องใหญ่มากค่ะ เรา7เดือนท้องเล็กมากเหมือนคนท้อง5 เดือน😆

ขนาดท้องไม่ได้เป็นตัวบอกขนาดของเด็กในท้องนะคะคุณแม่

ไม่เล็กเลยจ้าแม่ ยังไงก็โฟกัสที่ นน ลูกดีกว่าค่ะ ☺️

ก็ไม่เล็กนะคะแม่ ถ้าน้องแข็งแรงก็ไม่ต้องกังวลจ้า