ขอถาม

เราท้องได้6-7เดือนแร้วมีคนให้เสื้อผ้าเด็กน้อยก่อนจะเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ กลัวเหมือนที่คนอื่นเขาพูดว่าห้ามซื้อของใช้ให้เด็กก่อนอ้ะค่ะ??

19 ตอบกลับ

เราก็ซื้อตั้งแต่รู้เพศคะประมาณ 3เดือนนิดๆก็เริ่มซื้อเลย

เตรียมล่วงหน้าแบบพอดีๆดีที่สุดจ้า

ไม่มี​ความเกี่ยวข้อง​ใดๆเลยค่ะ

บ้านนี้ซื้อเตรียมตั้งแต่4เดือนค่ะ

บ้านนี้4เดือนเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

บ้านนี้ 25 วีค เริ่มทยอยซื้อแล้วคะ

ไม่เป็นไรจ้า ซักเก็บไว้เลย

29+4เตรียมแล้ว

ไม่เป็นไรจ้า