ครรภ์

เราท้องได้3เดือนแร้วไปหาหมอหมอบอกว่าท้องเราเล็กเค้าไม่ซาร์วไห้เค้าแค่เอามือจิ้มๆแร้วไห้รับยากลับบ้าน

45 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแต่เราฝากโรงบาลไง ถ้าคลีนิกเขาซาวด์ให้ แต่เราฝากโรงบาลเขาจะซาวด์เดือนหน้า ตอน 16 วีค

5y ago

ตอนนี้เรา12+7ค่ะยังไม่ซาร์วสักทีเราก้ออยากรู้

ของเราตอนนี้16วิค2วันยังไม่เคยซาว์เลยจ้าหมอโรงพยาบาลนัดซาว์เดือนสิงหากำหนดคลอด27ธันวาจ้าา

ไม่ซาวด์​เพราะน้องยังเล็กค่ะ​ ยังไง18วีคขึ้นจะได้ซาวด์​อยู่เเล้วนะคะ​ อย่าใจร้อนเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ครั้งแรกซาวนะ พอนัดครั้งหลังๆหมอไม่ซาวให้แค่จิ้มๆ เขาว่าเด็กยังเล็ก

5y ago

ใช่ค่ะเค้าว่าท้องเล็กแร้วก้อเอามือจิ้มๆเสดแร้วไห้รับยากลับบ้าน

บ้านนี้หมอซาว์ให้ดูเจ้าตัวเล็กทุกครั้งเลยค่ะ ตั้งแต่ 5 W เลย จนตอนนี้ 20 W แล้ว

5y ago

ใช่ค่ะ

ฝากรพ.ซาวให้ทุกครั่งที่หมอนัดของเรา8วีคก็ซาวให้แนะนำให้ฝากรพ.สบายใจกว่าจ้า

5y ago

เราฝากกะทางโรงพยบาลค่ะเค้าบอกท้องยังเล็กเค้าแค่จิ้มๆแร้วไห้รับยากลับบ้าน

บ้านนี้ฝากท้องตอน6wค่ะหมอก้อซาวด์ให้เลยค่ะเพราะเช็คดูว่ามีเด็กจิงมั้ย

เราก็เป็นเหมือนกันค่ะ จิ้มๆเอา ตรวจหัวนม กลับบ้าน ได้ซาวตอน5เดือน

เหมือนกันค่ะ. 7เดือนเเล้วไม่ซาวให้เลย ซาวเเต่ตอนฝาก 😒😒

บ้านนี้ซาวแล้วตอนท้อง2เดือน ซาวอีกทีตอนท้อง5เดือนค่ะ