ครรภ์

เราท้องได้3เดือนแร้วไปหาหมอหมอบอกว่าท้องเราเล็กเค้าไม่ซาร์วไห้เค้าแค่เอามือจิ้มๆแร้วไห้รับยากลับบ้าน

45 ตอบกลับ

เราฝากที่คลินิคตอน7w คุณหมอซาวให้ดูแล้วนะคะครั้งแรก

5y ago

ของเราฝากกะโรงพยาบาล

ก็ไม่ซาวด์นะคะแค่ตรวจรู้ว่าท้องประมาณ20wจะซาวด์

ของเราหมอซาวน์ทุกครั้งที่นัดเพื่อให้ดูน้องค่ะ

บ้านนี้ซาร์ว ตั้งแต่2เดือน ไปตรวจที่คลีนิคค่ะ

บ้านนี้ซาร์วคลินิคค่ะ ครั้งแรกตอน 11+5 วีคค่ะ

บ้านนี้ชาวทุกรอบคะตั้งแต่ฝากเลยฝากรพรัฐคะ

ถ้าไม่สบายใจ ไปคลินิคเลยค่ะ ซาวให้ทุกครั้ง

3เดือน แค่ซาวให้รู้ว่า มีน้อง รึท้องลม รึแฝด

บ้านนี้ซาวด์เจอตัวอ่อนตั้งแต่ 2 เดือนค่ะ

เหมือนกันเลยคะ 😭 เราเลยจะเปลี่ยน รพ.