ปากมดลูกเปิด1ซม.

เราท้องได้38+1 สัปดาห์ ปวดท้องแข็งถี่ ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด1ซม. หมอให้กลับบ้านก่อน นัดให้ไปแอดมิดพรุ่งนี้เช้า หมอบอกยังไงก็คลอดพรุ่งนี้ อยากถามแม่ๆว่า คุณแม่ท่านไหนปากมดลูกเปิดเน็วบ้างคะ แล้วปวดท้องคลอดกันกี่ชั่วโมงบ้างคะ?#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

45 ตอบกลับ

เราว่าถ้ามีมูกเลือดก่อนเร็วกว่าปวดก่อนนะ😂ปสก.บ้านนี้ตอนคนแรกปวดท้องก่อนมีมูกเลือดมดลูกเปิดช้ามากปวดตั้งแต่10โมงไปถึงรพ.หมอตรวจมดลูกเปิด2เซนนอนรอพอ6โมงเยนเปิดแค่6เซนหมอฉีดยาเร่งคลอดให้ได้คลอดตอนตี 3 ส่วนคลอดคนที่2มีมูกเลือดก่อนแต่ไม่ปวดท้องเลยไปถึง รพ.11โมงปากมดลูกเปิด3เซนซักพักน้ำคล่ำแตกหมอฉีดยาเร่งคลอด ได้คลอดตอนบ่าย3ค่ะ