ปากมดลูกเปิด1ซม.

เราท้องได้38+1 สัปดาห์ ปวดท้องแข็งถี่ ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด1ซม. หมอให้กลับบ้านก่อน นัดให้ไปแอดมิดพรุ่งนี้เช้า หมอบอกยังไงก็คลอดพรุ่งนี้ อยากถามแม่ๆว่า คุณแม่ท่านไหนปากมดลูกเปิดเน็วบ้างคะ แล้วปวดท้องคลอดกันกี่ชั่วโมงบ้างคะ?#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

45 ตอบกลับ

ประสบการณ์เรา ตอนท้องแรก ปวดถี่มีตกขาวสีน้ำตาล หาหมอวันศุกร์เย็นปากมดลูกเปิด1 ซม. หมอให้นอนรอดูอาการอาทิตย์ก็ยัง 1 ซม.หมอบอกวันจันทร์รอหมอใหญ่ตรวจ สรุปเจาะน้ำคร่ำเร่งคลอดเจาะ 8โมง คลอด11:45 ปวดมากคลอดเองค่ะ