ปากมดลูกเปิด1ซม.

เราท้องได้38+1 สัปดาห์ ปวดท้องแข็งถี่ ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด1ซม. หมอให้กลับบ้านก่อน นัดให้ไปแอดมิดพรุ่งนี้เช้า หมอบอกยังไงก็คลอดพรุ่งนี้ อยากถามแม่ๆว่า คุณแม่ท่านไหนปากมดลูกเปิดเน็วบ้างคะ แล้วปวดท้องคลอดกันกี่ชั่วโมงบ้างคะ?#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

45 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บท้องวันกำหนดคลอดพอดีค่ะ ท้องปั้นบ่อย ไม่ปวด ไม่เจ็บอะไรเลย พอไปถึงโรงบาล 3 ทุ่มครึ่ง ปากมดลูกเปิด 5 เซนแล้ว นอนสักพักพยาบาลมาเจาะถุงน้ำคร่ำให้ ตอน4 ทุ่ม เที่ยงคืน หมอให้ยาเร่งคลอด 4 ชม คลอดเลยค่ะ