ปากมดลูกเปิด1ซม.

เราท้องได้38+1 สัปดาห์ ปวดท้องแข็งถี่ ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด1ซม. หมอให้กลับบ้านก่อน นัดให้ไปแอดมิดพรุ่งนี้เช้า หมอบอกยังไงก็คลอดพรุ่งนี้ อยากถามแม่ๆว่า คุณแม่ท่านไหนปากมดลูกเปิดเน็วบ้างคะ แล้วปวดท้องคลอดกันกี่ชั่วโมงบ้างคะ?#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

45 ตอบกลับ

อาการปวดท้องนานไม่นานแล้วแต่คนด้วยค่ะแม่ ของเราลูกคนแรกน้ำคร่ำไหล่ตอนตี 2 คลอดอีกที 7 โมงครึ่ง คนที่ 2 ปวดท้องมีเลือดออกตอนตี 4 คลอดอีกที 8 โมงครึ่งค่ะ ถ้าปากมดลูกเปิดไม่ถึงที่ 10 ซ. ก็ต้องนอนรอคลอดต่อไปค่ะแม่ สู้ๆนะคะ