ท้อง31+1วีคมีเลือดออก

เราท้องได้31+1วีคมีเลือดออกมาเป็นก้อนๆปวดท้องปวดหลังนิดหน่อยจะเป็นอะไรมั้ยแอบกลัว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง31+1วีคมีเลือดออก
22 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอค่ะ เลือดออกแถมปวดหลังปวดท้องอาการไม่ค่อยดีนะค่ะ ขอให้ไปลอยภัยแข็งแรงค่ะ

คุณหมอเคยแจ้งว่าถ้ามีเลือดออกให้ไปพบหมอโดยด่วนเลยค่ะ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

คนท้องไม่ว่าจะมีเลือดในกรณีใด เสี่ยงอันตรายค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

แนะนำไปหาหมอจ้าเลือดแบบนี้น่ากลัวค่ะ ขอให้ปลอดภัยน่ะค่ะ

ในสมุดชมพูมีแจ้งค่ะ ถ้ามีเลือดออกให้พบหมอ

เราก็เป็น สุดท้ายเป๋นรกเกาะต่ำ นอนนิ้งๆยาวๆๆไปจ้า

ไปหาหมอเลยค่ะแม่คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยนะคะ

แนะนำไปหาหมอค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยนะคะ

ของหนู3เดือนค่ะ แต่มีเลือดออกมาจะเป็นรัยป่ะค่ะ