อยากถามแม่ๆหน่อยคะ

เราท้องได้28สัปดาห์. ลูกดิ้นเฉพาะ เวลานอนตะแคงซ้าย. จะนอนหงาย หรือนอนตะแคงขวา ไม่ดิ้นเลย. เวลานั่ง ก็ไม่ค่อยจะดิ้นเท่าไร พูดง่ายๆก็คือ ถ้าอยากให้ลูกดิ้น คือเราต้องนอนตะแคงซ้ายเท่านั้น ใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ของเราตะแคงขวาดิ้นดีค่ะ ซ้ายไม่ค่อยแต่ก็มีบ้าง