สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราท้องได้20สัปดาห์ แต่เวลาทำงานรุ้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้นเลย จะไปรู้สึกว่าดิ้นเยอะก้ตอนเลิกงาน แบบนี้ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติจ้า น้องจะมีช่วงหลับ ช่วงตื่น หรือน้องอาจจะดิ้นเเต่เเม่ไม่ได้รู้สึก เเค่รู้ว่าน้องดิ้นก้พอเเล้วค่ะ