อาการลูกดิ้น

เราท้องได้20+3 แรกๆน้องก้อดิ้นหรือตอดทุก มาวันนี้ เราท้องอืด ม้วนๆในท้อง น่าจะมีแก๊สในท้องเยอะ ท้องก็ร้องโคกคาง แล้วน้องก็ไม่ตอดไม่ดิ้นให้รุ้สึกได้เลย อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจขยับตัวยากเลยไม่ค่อยดิ้น ลองดูว่าท้องแข็งไหม ถ้าไม่ก็ปกติระดับหนึ่งค่ะ