แม่ๆใครเคยเป้นบ้างค่ะ

เราท้องได้1เดือนแต่มีเลือดออกเหมือนประจำเดือน2วันแล้วไปหาหมอหมอบอกลูกยังยุแต่ทำไมเลือดไม่หยุดไหลค่ะ กลัวจะเสียลูกค่ะ

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนหมอคะแม่ มันอันตรายคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

5y ago

หมอโรงบาลน่าจะชัวกว่าเพราะที่ไปตรวจเป้นหมอคลีนิคค่ะ