ห้ามน้ำขิง

เราท้องได้19สัปดาห์เเล้วค่ะ เเต่แม่เเฟนไม่ให้กินน้ำเต้าฮวยที่ขายตามร้านน้ำเต้าหู้ เราว่าเราก็กินน้ำขิงนะ เราอยากมีน้ำนมให้ลูกเพราะว่าเราเป็นคนไม่มีหน้าอก ไม่รู้ว่าเกี่ยวกันไหมอันนี้ไม่รู่เลยเพราะอันนี้ท้องเเรก

16 ตอบกลับ

ถ้าให้ดีก็ต้มเองจ้า มั่นใจว่าสดสะอาด