ท้อง18wแล้วแต่ลูกไม่ดิ้นเลย

เราท้องได้18 wแล้วแต่ลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ ผิดปกติไหมคะ เป็นกังวลมากๆเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ ไม่มีความรู้เลยค่ะ ควรต้องไปปรึกษาหมอไหมคะ

2 ตอบกลับ

เรา19+3แล้ว ยังไม่รุ้สึกเหมือนกันค่า

2y ago

ธรรมดาค่ะแม่ ท้องแรก ใหม่ไปหมด เราเองก็กังวล ไม่กล้าทำอะไร ไม่กล้ากินอะไรเลย กลัวมันจะไม่ดีต่อลูก กลัวจะเสียน้องไปค่ะ 😂