แม่ๆคนไหนมีครีมแก้ท้องแตกลายแนะนำไหมคะ?

เราท้องได้17วีคแล้วจะรู้สึกคันหน้าท้องอะค่ะ ทำได้แค่ลูบๆเท่านั้น แต่จะคันมากบริเวณข้างๆเอว เลยเผลอเกาช่วงนี้ไปค่ะ ไม่ทราบว่าพอมีครีมไหนที่ทาแล้วไม่ทำให้ท้องลายไหมคะ

15 ตอบกลับ

Bio oil. กับ นีเวีย ตลับ สีน้ำเงิน ค่ะ แม่😊

บ้านนี้ทาออยกับวาสลีนค่ะแม่

ครีมไอนิวค่ะ ซื้อได้ในโลตัส

ลองใช้ไอนิวดูนะคะ

บ้านนี้ใช้ I Knew ค่ะ