แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ่างค่ะ

เราท้องได้14w แล้วค่ะ มีเลือดปนตกขาวออกจากช่องครอด เราไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรเลย เราเคยเป็นแบบนี้มาแล้วครั้งนึงเมื่อตอน12w เราไปหาหมอเขาก็บอกว่าปกติ ครั้งนี้เราเป็นอีก แต่เลือดออกมากกว่าเดิมแล้วเลือดก็เป็นสีเข้มออกเป็นสีน้ำตาล แบบนี้ใช่อาการของการเสี่ยงแท้งหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงค่ะแม่ ควรหาหมออีกรอบนะคะ

5y ago

เสียใจด้วยนะคะ