ขอดูแม่ท้อง 12 วีคหน่อยค่ะ

เราท้องได้12วีคแล้วแต่ไม่รู้สึกลูกตอดหรืออะไรเลย

ขอดูแม่ท้อง 12 วีคหน่อยค่ะ
39 ตอบกลับ

บ้านนี้ ท้อง 3 ตอดตอน 14 w นานๆจะตอดที 1-2 วันบ้าง แล้วแต่ ตอนนี้ 19 w พึ่งเริ่มตอดเริ่มดิ้นทุกวันมาได้สัก 4 วันเองค่ะ ใจเย็นๆ