สอบถามหน่อยค้ะ

เราท้องได้12วีคแล้วแต่ยังไม่ได้ไปฝากท้องจะเกิดอันตรายกับเด็กมั้ยค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไปฝาก 12w ค่ะแม่ เคยจะไปฝาก 8w หมอให้ไป12w ทีเดียวเลย ซาวด์จะเจอทุกอย่างแล้วค่ะ ถุงตั้งครรภ์ ตัวอ่อน และหัวใจน้องค่ะ