คุนแม่เลี้ยงเดี่ยว

เราท้องได้1-2เดือนแล้วเราโดนแฟนทิ้งทางครอบครัวไม่รู้ถ้ารู้เขาจะไห้ไปทำแท้งเพราะครอบตรัวอยากไห้เรียนต่อเราขอไห้เขาช่วยรับชอบเขาก็ไม่รับปากตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันมาไว้ใจเขาไม่คิดว่าเขาจะทำแบบนี้เราตอนที่คบกันอยู่เขาบ่นว่าอยากได้ลูกพอเราท้องขึ้นมาจิงๆกลับทิ้งเราเราพยายามคุยกับเพื่อนคุยกับลูกเพราะเราสงสารลูก ท้องแรกด้วยมีลูกมาเป็นกำลังใจในการใช้ชีวิต

36 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กลัวมากคือตอนนี้ทางบ้านยังไม่รู้ว่าท้องค่ะ ถ้ารู้ที่บ้านจะให้ทำแท้งเพื่อให้เราไปเรียนต่อให้จบ ผช.ก็จะไม่รับผิดชอบ ตอนนี้คิดอะไรไม่ออกเลยค่ะ เครียดมาก ทางตันสุดๆ

5y ago

ใช่ค่ะถ้ารุ้เค้าจะไห้เราเอาออกแล้วไปเรียนต่อ