มีใครแพ้ท้องหนักๆบ้างคะ? แบบหนักมากจนร้องไห้เลยอะเพราะไม่รู้ทำไงดี

เราท้องได้ 8 วีคค่ะ เเพ้หนักมากกินไรอ้วกหมดเวียนหัวตลอดเวลา เวียนหัวจนปวดหัวอะปวดมาก เเสบท้องมีลมในท้องลมตีขึ้นอ้วกแทบพุ่งค่ะ เป็นกรดไหลย้อนด้วยแสบท้องเเบบทรมานมากก่อนท้องไม่เป็นนะคะพึ่งมาเป็นตอนท้อง งง เหมือนกัน นอนไม่ได้เลยค่ะมันหลับไม่ลง ลุกมาร้องไห้บ้าง มันทรมานมากอะ คือจะทำยังไงอะต้องอดทนเเบบนี้ไปเรื่อยๆใช่ไหม เราโมโหหงุดหงิดทุกอย่างไปหมดตอนนี้ เมื่อไหร่จะผ่านไปสักที พิมทั้งน้ำตาเลยค่ะ ทรมานจริงๆ?

33 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้อจนพูดกับสามีว่าอยากตาย แต่คิดถึงลูกเยอะๆค่ะ แพ้ท้องหนักลูกจะแข็งแรงคุณหมอบอก เดี๋ยวจะค่อยๆดีขึ้นค้ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เดินไปไหนไม่ได้เลยค่ะ ออกนอกบ้านคือทั้งอ้วกทั้งเป็นลมพร้อมกัน จนต้องไปนอนให้น้ำเกลือที่รพ.2วันเลยค่ะ

เรา15w. ยังแพ้ไม่หยุดเลย นอนทั้งวัน นั่งก็ไม่ได้ น้ำหนักก็ลด กินอะไรก็อ้วกหมด สู้ๆนะคะแม่ๆทั้งหลาย เพื่อลูกน้อย ✌✌

สู้ๆนะค่ะ สัก 3 เดือนน่าจะดีขึ้นค่ะ ของเราเวียนหัว ปวดหัว ไม่อ้วก ยังทรมานเลยค่ะเข้าใจแม่นะคะ

บ้านนี้เป็นยัน20wเลยค่ะ ทรมานมาก ตอนนี้22w แล้วอาการดีขึ้นมาเยอะค่ะ แต่ยังมีอ้วกบ้างบางวัน

ของเราแพ้แม้แต่เห็นหน้าแฟนค่ะ ทำไรอ้วกหมด พอได้3-4เดือนหาย ทีนี้ละ เห็นอะไร หิวหมดเลย

ของเรานอน รพ 2คืน3วัน หมอให้น้ำเหลือยาบำรุง ยาฆ่าเชื้อ กลับบ้านมารู้สึกดีขึ้น

แพ้หนักเหมือนกันค่ะตอน8วีคเป็นต้นไป แอดมิดอย่างเดียวอยู่โรงพยาบาลนานเลย

อดทนอีกนิดนะค่ะของเราก็เป็น พอ13-14 วีค มันจะเริ่มดีขึ้นค่ะ สู้ๆๆค่ะคุณแม่

แพ้เหมือนกัลค่ะเด่วก้อหายค่ะพอ3เดือนก้อหายแล้วค่ะสู้ๆ ตอนนี้5เดือนแล้ว