แท้งคุกคาม

เราท้องได้ 7week มีเลือดลิ่มสีน้ำตาลไหลออกมา3วันแล้ว ก่อนหน้านี้วันแรกที่เลือดออกเราได้ไปหาหมอ ฉีดยากันแท้งแล้วแต่ก็ยังมีเลือดลิ่มสีน้ำตาลไหลอยู่อีก จะเป็นอันตรายกับเด็กไหม

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ คุณแม่ต้องกลับไปหาหมอซ้ำนะคะ จริงๆไม่น่าจะมีออกมาอีกรอบที่2