คนท้อง

เราท้องได้ 13 w 2 D ไปตรวจท้องแล้วหมอคำท้องไม่เจอเด็กเป็นเพราะอะไร ท้องที่ 4 แล้ว ไม่เข้าใจค่ะว่าเป็นเพราะอะไร เพราะตอนอยู่ที่บ้านเราคำยังเจอเลย

1 ตอบกลับ

หมอได้ซาวน์ท้องให้มั้ยคะคุณแม่ อายุครรภ์น้อยๆคลำจะยาก แต่ u/s ยังไงก็เจอค่ะ 13 wks ละ

5y ago

คะ..ขอบคุนที่แนะนำคะ