.

เราท้องใด้3เดือน สามารถกินมะม่วงหาวมะนาวโห่ใด้ไหมค่ะเเม่ๆ คนเเก่เเถวบ้านบอกว่ากินเเล้วจะเเท้งลูกจริงรึป่าวค่ะ 😄

.
108 ตอบกลับ

กินไม่ได้นะค่ะแม่คนยุบ้านกินแท้ง2คนเลยค่ะ

ทางที่ดีอย่ากินดีกว่า บ้านนี้ก็ไม่กล้ากิน

เหมือนเคยมีคนบอกว่ามันเป็นยาขับเลือดค่ะ

กินได้นิดหน่อยค่ะเพราะมันเป็นยาขับเลือด

กินได้จร้าแต่อย่ากินเยอะเดี๋ยวท้องเสีย

จริงงคะ​ กินนิดหน่อยได้ค่ะ​ อย่ากินเยอะ

มันขับเลือดค่ะกินเยอะอาจเเท้งได้จ้า

กินไม่ได้ค่ะ น้องสาวกิน แท้งแล้วด้วย

บ้านนี้แฟนไม่ให้กินเลยคะ กันไว้ก่อน

กินไม่ได้นะคะ ห้ามกินเด็ดขาดเลยค่ะ