มีใครท้องใกล้คลอดแล้วเลิกกับแฟนไหม

เราท้องใกล้คลอดแล้วอีกไมากี่อา ทิต​ แต่แฟนเรากับไปคบกับคนอื่นขณะที่เราตั้งท้อง​ เรารู้เราแทบขาดใจ​ ไม่มีสติไม่อยากอยู่บนโลกเรย​ สุดท้ายเราทำร้ายลูกไม่ได้​ มีใครเคยโดยแบบนี้บ้างไหม​ เราควรทำไงต่อดี​ #กำหนดคลอด5มกราคม #ตอนนี้35+4วิค​ #เจ็บมากแค้นมาก​

6 ตอบกลับ

สู้ๆนะะคะแม่ ✌️✌️