สวัสดีค่ะ รบกวนสอบถามคุณแม่ๆ หน่อยค่ะ

เราท้องแรก ตอนนี้ 8 สัปดาห์ นอนไม่คอยหลับ รู้สึกอึดอัดที่ท้องทำให้นอนยากมากเลยค่ะ นอนตะแครงซ้าย ขวา ก็ไม่หลับ กว่าจะหลับได้ต้องรู้สึกเพลียมากจริงๆ เลยอยากถามว่าอันนี้คือปกติไหมค่ะ แล้วมีข้อแนะนำบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ถ้าอยากผ่อนคลายลองอ่านบทความดูค่ะ เผื่อทีวิธีอื่นช่วยได้

3y ago

ขอบคุณนะคะ