เจ็บท้องจะคลอด อาการจะเป็นแบบไหนค่ะ

เราท้องแรก ตอนนี้ 39 w +5 วัน เราเจ็บจิมิ บ้างเป็นบ้างครั้ง ท้องแข็งบ่อย แต่น้องดิ้นอยู่ อยากทราบเวลาเจ็บท้องจะประมาณไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวบ้านนี้เจ็บเหมือนเป็นประจำเดือนค่ะ ปวดแรงขึ้นรื่อยๆจนทนไม่ไหวค่ะ แต่ไม่มีอาการอื่นนะคะ มีแค่เจ็บท้องอย่างเดียว