ขอเสียง​แม่ๆที่คลอดเดือนมีนาหน่อยคะ จะได้มีเพื่อนจะได้รุ้​สึกไม่โดดเดี่ยว​

เราท้องแรก กำหนดคลอด 16มีนาคม​ 2564 ตื่นเต้น​มากๆคะ นับถอยหลัง​วนไป#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

64 ตอบกลับ

บ้านนี้ วันที่ 22 มี.ค คะ

4y ago

เดี๋ยว​ก็​ได้เจอลูกแล้วสู้ๆ

17 มีนา จ้ะ ท้องแรกคะ

เราคร่า คลอด 13 มีนา

25มีนาจ้า ท้องแรก 😊

14มีนาจ้า เงียบมากกกก

4y ago

กี่วีคละแม่

16 มีนา 64 เหมือนกันค่ะ

4y ago

นี่ก็จะผ่าคลอดคะ น้องหนัก3400แล้ว

30 มีนา ลูกสาวจร้า

ลูกสาว 4มีนาจ้า

24มีนาจ้าท้อง2จ้า

นัดผ่า 14 มีนานี้ค่ะ

4y ago

ไม่นานเกินรอคะคุณแม่