หลักการเลือกผ้าสาลู รบกวนด้วยค่ะ

เราท้องแรก 15 วีคค่ะ กำลังเลือกของเตรียมคลอดแต่ยังไม่ได้ตัดสินใจซื้อนะคะ เคยเลี้ยงหลานมาก่อน เลยคิดว่าช่วง 3 เดือนแรกจะใช้ผ้าอ้อมผ้าสาลูเอาค่ะ แต่ที่เคยใช้ของหลานจะมีบางรุ่นที่บางมากไม่ซับน้ำเลยฉี่ทีไหลโจ๊กเลย พอมาถึงตัวเอง เลือกซื้อทีตัดสินใจยากมากค่ะ เราต้องเลือกยังไงคะ ของยังไม่ได้ใช้แบบนี้ หรือแม่ๆท่านไหนซื้อจากร้านไหนมา แบบว่าใช้ดี ราคาไม่แพงเกินไป แนะนำได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ้าสาลูซับน้ำไม่ค่อยดีแต่ซักง่ายแห้งไวค่ะ ส่วนผ้าสำลีซับน้ำดีแต่ซักยากกว่าแห้งช้ากว่าค่ะ บ้านนี้ซื้อมาทั้ง2เลย