อัพเดทน้ำหนักกันหน่อยจ้า

เราท้องแรก 19 สัปดาห์ น้ำหนักพุ่งมากขึ้นมา12กิโล คุณแม่ท้องคนไหนน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วอัพเดทกันหน่อยจ้า

396 ตอบกลับ

35วีค 9โลค่ะ หมอขอไม่เกิน10โล ไม่น่าจะได้ละ 😅

26+6ขึ้นมา15โลเเล้วค่ะ ท้อง2 ท้องเเรกขึ้นมา30โล

บ้าน32วีคแล้วค่ะ ขึ้นมา1กก.เอง ท้องเล็กมาก

9 +วีค ขึ้น2กิโลค่ะ ตอนนี้น้ำหนัก 58 (ท้อง3ค่ะ😁)

19w2d น้ำหนักหนักขึ้นมา1โลค่ะ จาก47ตอนนี้48แล่วค่ะ

6y ago

นน ดีมากค่ะคุณ​แม่

เราก็ท้องแรกค่ะ 28 week แล้ว ขึ้นมา 7 โล เองค่ะ😅

18week ขึ้นมา10โลแล้ว เครียดมากกลัวเป็นเบาหวาน

บ้านนี้ก่อนท้อง 66.3 ตอนนี้ 19w 68.3 ค่ะ ขึ้นมา 2 กก.

บ้านนี้ ก่อนท้อง 59 ตอนนี้ 22w ขึ้นมาเป็น 62 จ้า

ท้องแรก 18โลค่ะ หลังคลอดทันทีลงไปแค่5โลค่ะ