อัพเดทน้ำหนักกันหน่อยจ้า

เราท้องแรก 19 สัปดาห์ น้ำหนักพุ่งมากขึ้นมา12กิโล คุณแม่ท้องคนไหนน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วอัพเดทกันหน่อยจ้า

396 ตอบกลับ

32 w ขึ้น 14 กิโลจร้า

22วีคขึ้นมาแค่6กิโลค่ะ

18 w4 d ขึ้นมา 3 กก ค่ะ ท้อง2

26สัปดาห์ 15กิโลแล้วจ้า

17 w นน. ขึ้น 4 โลเองคะ

35สัปดาห์ ขึ้นมา11โลค่ะ

17 สัปดาห์ค่ะ ขึ้นมา1โล

37w น้ำหนักขึ้นมา 11 โลคะ

22wพึ่งขึ้นมา8โลค่ะ

22weeks แล้วจ้าขึ้นมา 11โลจ้า

6y ago

อ้วนแล้วจ้า 5555 ตอนท้องแรกใกล้คลอดน้ำหนักขึ้นมาแค่7โลเองค่ะวันไปคลอดโดนคุณหมอว่าเลยว่าทำไมน้ำหนักขึ้นน้อยจัง พอมาท้องนี้ท้องที่สองแค่ 22wk.น้ำหนักขึ้นมา11 โลค่ะ กว่าจะครบกำหนดคลอดเป็นหมูพอดีค่ะแม่ 55555