อัพเดทน้ำหนักกันหน่อยจ้า

เราท้องแรก 19 สัปดาห์ น้ำหนักพุ่งมากขึ้นมา12กิโล คุณแม่ท้องคนไหนน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วอัพเดทกันหน่อยจ้า

396 ตอบกลับ

37Weeks ขึ้นมา 15โลตามคำสั่งหมอเป๊ะเลยค่ะ

ก่อนท้อง43ตอนนี้6เดือนแล้วขึ้นมา47ค่ะ

ท้องแรก ตอนนี้30w. น้ำหนักขึ้นมา7โลค่ะ

เรา18wk2d นน ยังไม่ขึ้นสักกิโลเรยคะ

19Wท้องเเรกเหมือนกันจ้า ขึ้นมา6โล

27+5week ขึ้นมา25โลเลยโชคดีไม่เป็นเบาหวาน 😅

5y ago

ขึ้นมาเยอะเหมือนกันเลยค่ะ

31w ขึ้นมา10โลค่ะ 60พอดี ก่อนท้อง หนัก50😅

บ้านนี้23w1d ก่อนท้องหนัก40 ตอนนี้51.1😂😢

3 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 2 ขีด เวรกรรม 5555

20 สัปดาห์ ขึ้นมา5โลจ้า จาก 49 🤭😂🤣