เข้า32วีคแล้วรู้สึกอึดอัดกันบ้างมั้ยค่ะ

เราท้องเข้า32วีคแล้วรู้สึกอึดอัดมากค่ะ นอนตะแคงซ้ายขวาตลอดเวลา เหมือนคนนอนไม่หลับ รู้สึกอึดอัดหายใจไม่ออก

เข้า32วีคแล้วรู้สึกอึดอัดกันบ้างมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

อึดอัดมาก น้ำหนักเราขึ้นเยอะด้วย

5y ago

เราตั้งแต่มีน้อง นน.ขึ้นมา11กก.ละอ่ะ