เครียดจังเลย

เราท้องอ่อนไปทั้งเรายังตัวเล็กมาก หลายคนก็จะคอยบอกว่าน้องจะไม่เเข็งแรง หรืออาจจะหลุดได้ เราหยุดความคิดนี้ไม่ได้เลยคะ ไม่แน่ใจว่าคิดถูกไหมที่จะมีน้อง

20 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวนะ อยุที่การบำรุง กินไข่,นม,กล้วยเยอะๆลูกก้อตัวใหญ่เอง ไม่เกี่ยวกับขนาดท้อง

พยายามทานอาหารมีประโยชน์ค่ะแม่บ้านนี้ก็ตัวเล็กท้อง8เดือนน้ำหนักขึ้นแค่2.8โลค่ะ

แค่คุณแม่ดูแลตัวเองและกินแาหารบำรุงลูกให้ครบ 5 หมู่ ก็แข็งแรงทั้งคู่แล้วค่ะ

ไม่จริงค่ะแม่ ตัวเล็กตัวใหญ่ไม่สำคัญ สำคัญที่น้ำหนักลูกในท้องจ้า

ฟังหมอค่ะ อย่าฟังคนอื่น เพราะเค้าจะเอาประสบการณ์ตัวเองมาเล่า

ไม่จริงคะ​ อย่าไปเชื่อคำพูด​คนอื่นเลยคะ

สู้ๆๆค่ะแนะนำปรึกษาคุณหมอนะค่ะ

ฟังแค่คุณหมอสูติฯคนเดียวพอนะคะ

อยู่ที่การบำรุงค่ะ

สู้ๆน่ะแม่