ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

เราท้องสามเดือน ตั้งแต่เริ่มท้องจนถึงตอนนี้ไม่มีวันไหนไม่เครียดเลยค่ะ มีเรื่องให้เครียด และแฟนเราก็ทะเลาะกับเราตลอด เพราะเรื่องเที่ยวและเรื่องผู้หญิงของเขา เรามีภาวะเเท้งคุกคามฉีดยามาสามเข็มแล้วค่ะ เราเครียดทุกวันห่วงลูก พยายามไม่หาเรื่องมาคิด แฟนก็เอามาพูดให้ฟังให้เราเจ็บใจ ปากเขาบอกว่าห่วงลูกแต่กการกระทำของเขาตรงข้ามมากเลยค่ะ อยากทราบว่าเราควรจัดการยังไงกับตัวเราดีคะ มีวิธีไหนจะเปลี่ยนแฟนเราให้เขามีความเป็นพ่อคนมากขึ้นมั้ย

7 ตอบกลับ

เรื่องของคน2คน บางทีก็บอกยากค่ะว่าจะต้องให้ลงเอยอย่างไร แต่ถึงยังไง ขอให้สู้ๆนะคะเพื่อตัวเล็ก

5y ago

ขอบคุณนะคะ จะสู้เพื่อลูกต่อไปค่ะ