แม่ๆแชร์ประสบการณ์ แพ้ท้องแบบตลกๆ แปลกๆ หน่อยค่ะ

เราท้องสองแล้วค่ะ ไม่เหม็นอะไร แต่ที่ตลกคือกินไข่ดาวไม่ได้ อ้วก แต่ไม่รู้สึกเหม็นนะคะ กินก็อร่อยดี แต่กินเสร็จอ้วกทันที เป็น3ครั้งเลยรู้ 😂 ท้องแรก เหม็นแทบทุกอย่าง อ้วกตลอดแพ้หนักมาก เหม็นโดยเฉพาะไส้กรอกนมสีชมพู ปกติไม่ท้อง ชอบกินมากก 😅 มาพูดคุยกันค่ะ♥️ #แม่ๆแชร์ประสบการณ์

57 ตอบกลับ

แพ้ใส้กรอกรมควัน กินแล้วเวียนหัว เลยไม่กินอีกเลยค่ะ ผ่านไป 10 ปีเพิ่งจะกลับมากินได้🤣

ท้องแรก เคยอยากกินต้มยำขาช้างค่ะ แบบอยากกินจริงจังมาก บอกแฟนให้ไปหามาให้55555

เหม็นสามีค่ะ 🤣 แล้วก็เหม็นอาหารไทยกลิ่นแรงๆทุกชนิด ไข่ต้ม น้ำเปล่าทานไม่ได้เลย

ทางนี้เกลียดซีอิ๊วดำ เกลียดเครื่องพะโล้ เหม็น 5555 แต่ชอบกินทุเรียนกับเบอเกอร์

ตอนท้องกินข้าวไม่ได้ค่ะ กับข้าวกินได้ข้าวกินไม่ได้ จะอาเจียนออกมาอย่างเดียว

บ้านนี้เหม็นผัดกะเพาค่ะ ไม่กินผัดกะเพาเลยตั้งเเต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้33 4เเล้ว

เราแพ้ ไม่เหม็นอะไรเลย แต่เห็นหมูกะทะแล้วจะอ้วกทั้งๆที่ก็อยากกิน ชอบกิน 😆

เราเหม็นเนื้อหมูบดมาก เหม็นแบบอ้วก ถ้าเป็นหมูชิ้นหมูสามชั้นเรากินได้ 5555

ไม่กินปลาทูค่ะ กินทีไรเวียนหู จะอ๊วกทุกที ลองมา3 ครั้ง เป็นทุกครั้งเลย😅

บ้านนี้กินเนื้อหมูไม่ได้เลยค่ะ จน4เดือนค่อยทานได้แต่ไม่มา อ้วกกก😅😅😅