แม่ๆแชร์ประสบการณ์ แพ้ท้องแบบตลกๆ แปลกๆ หน่อยค่ะ

เราท้องสองแล้วค่ะ ไม่เหม็นอะไร แต่ที่ตลกคือกินไข่ดาวไม่ได้ อ้วก แต่ไม่รู้สึกเหม็นนะคะ กินก็อร่อยดี แต่กินเสร็จอ้วกทันที เป็น3ครั้งเลยรู้ 😂 ท้องแรก เหม็นแทบทุกอย่าง อ้วกตลอดแพ้หนักมาก เหม็นโดยเฉพาะไส้กรอกนมสีชมพู ปกติไม่ท้อง ชอบกินมากก 😅 มาพูดคุยกันค่ะ♥️ #แม่ๆแชร์ประสบการณ์

57 ตอบกลับ

เหม็นกลิ่นเครื่องบินค่ะ ตอนท้องเดินทางต่างจังหวัดได้นั่งแต่รถไฟค่ะ

เหมือนกันเลย ไม่เหม็นแต่พอกินไปซักพัก อ้วกคะ เหมือนโดนแกล้ง😅😅😅

บ้านนี้ก็ปกติกินไข่ค่ะ แต่พอท้องนี้ กินไข่ไม่ได้เลยค่ะ อ้วกตลอด

แพ้ท้องแบบกินได้ทุกอย่าง แต่อ้วกวันละ 4-5 ครั้งตั้งแต่ 2 เดือนถึง 6

3เดือนแรกก็กินไข่ไม่ใด้เหมือนกันคะพอเข้าเดือน4-5กินใด้ปกติเลย

เรา 6w กินอร่อยมากเลยคะ ยิ่งช่วงดึกๆ ชอบกินมากไข่ต้มกับมาม่า 😆

เราท้องแรกค่ะ กินข้าวกะน่ำจิ้มไก่แม่ประนอมอยู่3วัน 🤣🤣🤣🤣

2y ago

🤣🤣🤣

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ถ้ากินไข่ต้มสุกไม่เป็นไร😂

โจ๊กค่ะ โจ๊กใส่ไข่ กินไม่ได้เลยตั้งแต่ท้อง

บ้านนี้แพ้ท้องหนักมาก และหมูกินไม่ได้เลย