ตั้งครรภ์ (น้ำหนักลูก)

เราท้องประมาน 13 w แต่ไปซาวด์แล้วคุณหมอบอกว่าลูกตัวใหญ่ น.นประมาน 100 กรัม แม่ๆบ้านอื่น ท้องกี่วีค น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอว่าอันตรายป่าวคะ ใหญ่เกินไปตั้งหลายสัปดาห์

4y ago

เปล่าค่ะ แต่หมอแค่ถามว่านับวันผิดรึป่าวประมานนี้ค่ะ

เอามาฝากค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ