มีบ้านไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างมั้ยคะ

เราท้องน้องผู้ชายค่ะ ผู้ใหญ่ทางบ้านเราและทางบ้านสามีอยากได้ผู้หญิง ลูกเราจะเป็นหลานคนแรกในครอบครัวด้วยค่ะ เราและสามีโอเคนะคะที่ได้ผู้ชายแค่ลูกเกิดมาสมบูรณ์แข็งแรงก็พอ แต่ก็มาได้ยินคำพูดที่ว่าทำไมต้องได้ผู้ชายด้วยทำไมไม่ได้ผู้หญิง เด็กผู้ชายมันดื้อมันซน เลี้ยงยาก เจอแต่คำพูดอะไรแบบนี้ ทั้งที่เวลาออกไปข้างนอกมีแต่คนยินดี แต่คนในบ้านกลับไม่ยินดี จะคลอดเดือนหน้าแล้ว ความเครียดกลับมาวนในหัวอีกแล้วค่ะ เสียความรู้สึก น้อยใจตัวเอง เหมือนไปทำไรผิดนักหนา😢😢

28 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่แฟนก็อยากได้ผญ.ค่ะเพราะเขาไม่เคยเลี้ยงผญ.เลย แต่ได้ผช เลยบอกเขาว่าเดี๋ยวรอคนที่2เนาะ โชคดีที่ทางบ้านแฟนไม่หัวโบราณงั้นตายแน่ๆ😂

11mo ago

ดีจังเลยค่ะ เราก็เคยพูดว่ารอคนที่2ละกัน ดีที่ฝั่งบ้านแฟนเขาฟัง แต่ฝั่งบ้านเรานี่แหละที่พูดไม่หยุด เลยยิ่งรู้สึกแย่ไปใหญ่เลย เลยบอกว่าอยากได้ไปท้องเอาเองนะ55555555😂😂

คลอดออกมาจริงๆหลงหลานกันทุกคนแม่ อย่าคิดมาก แม่แฟนก็อยากได้ผู้หญิงค่ะ เพราะรอบข้างมีแต่เด็กผู้ชาย สุดท้ายคลอดออกมาก็รักอยู่ดีค่ะ

อยากได้ผู้หญิงแต่ถ้าได้ผู้ชายเรารับได้หมดค่ะ☺️แม่อย่าเอาคำ..คิด.ของคนอื่นมาใส่ใจเลยค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ จะหญิงจะชายยังไงก้อรักหมดค่ะ♥️

เจอเหมือนกันเลยค่ะเข้าใจอารมณ์เลยค่ะคุณแม่

อย่าคิดมากค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ

อย่าคิดมากค่ะแม่ ลูกของเรา❤️