มีใครเคยกินทุเรียนแล้วลูกเสียชีวิตในครรภ์บ้างไหมค่ะ

เราท้องต้อน 9 เดือน กินทุเรียนไปโลกว่า ตกกลางคืนมาลูกดิ้นมาก ตอนเช้าไปหาหมอแอลตาซาวด์เด็กยังดิ้นอยู่ ตกบ่ายมาเหมือนเด็กไปดิ้น แล้วเราก็ปวดท้องคลอด ไปถึงโรงบาลเด็กก็เสียชีวิตแล้ว แต่เราก็ต้องคลอดเองนะค่ะ

64 ตอบกลับ

เราก็กินนะตอนช่วง5-6เดือน แต่กินวันละพู ตอนนี้เข้าเดือนที่8แล้วไม่ได้กินแต่มีกินแบบทุเรียนทอด เสียใจด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ แต่นานมาแล้วค่ะ จะห้าปีแล้ว พอดีกำลังท้องคนที่สอง เลยอยากทราบข้อมูลค่ะ

เสียใจด้วยนะค่า คุณหมอเคยแนะนำว่าทุกเรียนมีกรดโฟลิคสูงบำรุงเลือด แต่ให้กินแค่พูเดียว ต่ออาทิตย์มั้งค่ะ

5y ago

ค่ะ ความผิดพลาดครั้งใหญ่ในชีวิตเลย เก็บไว้เป็นบทเรียนค่ะ

แม่เราไม่ให้กืนเยอะ แต่เพื่อนเราบอกตอนท้องกินทุกวัน แต่ก็คลอดได้ปกติ ยังไงก็เสียใจกับคุณแม่ด้วยนะคะ

เราตอนท้องกินเยอะนะคะ คนเดียวลูกนึง เเต่หลังกินทุเรียนเรากินน้ำตามเยอะไเลยค่ะ เพราะทุเรียน มันร้อน

เสียใจด้วยนะคะ​ เราก็ทานช่วง4-5เดือน​ แต่ทานวันละ2เม็ดคะ​ 2อาทิตย์ครั้งหลังจาก5เดือนนั้นก็ไม่เคยทานคะ​

5y ago

ขอบคุณค่ะ แต่นานมาแล้วค่ะ จะห้าปีแล้ว พอดีกำลังท้องคนที่สอง เลยอยากทราบข้อมูลค่ะ

กินตอนใกล้คลอดเหมือนกันคะ กินสองโลครึ่งสองวันหมด ลูกก็ปกติดีคะ ตอนนี้ 23 วันเเล้วคะ เสียใจด้วยนะคะ

5y ago

คะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

เขาให้กินได้​ แต่กินให้พอดีค่ะ​ ไม่ว่าจะอะไรก้แล้วแต่​ อย่ากินเยอะ​ ให้กินพอดีก้พอค่ะ

กินเยอะเหมือนกันนะคะก็ปกติดีทุกอย่างตอนนี้39+6แล้วค่ะอาจจะเปนเพราะสาเหตุอื่นมั้ยคะแม่

5y ago

สาเหตุไม่แน่ชัดค่ะ หมอบอกอยากรู้ต้องผ่าพิสูตรค่ะ

กินเหมือนกันกินทีเป็นลูกเลยแต่น้องก็ไม่เป็นไรนะตอนนี้ก็31สัปดาห์ปกติดีแค่น้ำตาลขึ้น

5y ago

มีอาการเสี่ยงเหมือนกันคะ

กินเหมือนกันค่ะ แต่กินแค่วันละพลู แค่พอหายอยาก น่าจะเป็นสาเหตุอื่นรึป่าวคะคุณแม่

5y ago

อาจเพราะกินเยอะไปมั้งค่ะ