ช่วยมาฮีลใจแม่หน่อยได้มั้ยคะ เราไม่ยากก็มีชีวิตอยู่ต่อเลยถ้าไม่มีลูก

เราท้องตั้งแต่อายุ19 (ใช้วิธีคุมด้วยการกินยา) จนตอนนี้ลูก11เดือน แต่คนที่บ้านรับไม่ได้ที่เรามีลูก ด่าบ่นว่าพูดเรื่องราวซ้ำๆให้เราจุกอกตลอดเวลาเสียใจแต่ร้องให้ออกมาไม่ได้ เราสงสารลูกเวลาโดนคนในบ้านตะคอกใส่ แต่กับพี่สาวคนโตพ่อพร้อมอยากเลี้ยงอยากให้อยู่ด้วย ต่างกับเรา ทุกวันนี้ดึงมากเลย 😢😢

43 ตอบกลับ

ถ้าอยู่ข้างๆจะขอกอดแม่นะคะ เป็นกำลังใจให้จากใจจริงค่ะ อย่าเอาลูกเราไปอยู่ใกล้คนที่ตะคอกใส่ค่ะ เราอยู่ของเรา เลี้ยงลูกของเรา ยิ้ม เล่นคุยกับเค้าเยอะๆนะคะ ให้ลูกรู้ว่ามีเราอยู่กับเค้าเสมอ น้อยใจคนรอบข้างได้ค่ะไม่ผิด มันยากพอสมควรเลยในสภาพแวดล้อมแบบนี้ มองหน้าลูก ขอกำลังใจจากเค้านะคะ 🥰