ตั้งครรภ์

เราท้องตอนอายุ16ปี ใครท้องตอนอายุ15-19ปีบ้าง #คอมเม้นท์หน่อย

738 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ อายุ 18 จ้า ท้องแบบไม้รู้ตัว ตอนนี้ 12w+3d แล้วจ้า

เราท้องตอนอายุ17ค่ะแฟนอายุ23ค่ะ รีบมีทันใช้ค่ะพ่อเค้าบอก😂

ท้องลูกคนแรกอายุ16-17ปีออกลูกคนแรกเหมือนปวดท้องถ่ายเลยค่ะ

ท้องแรกท้องตอน17ค่ะ คลอดน้อง18 ตอนนี้โตเป็นหนุ่มเเล้วจร้า

ท้องตอน17-18จ้าใครจะว่ายังไงก็แล้วแต่ครอบครัวสามีดีใจค้ะ

บ้านนี้ท้องคนแรกตอนอายุ16ค่ะ คนที่2อายุ19 ตอนนี้36+3w แล้วค่ะ

16ย่าง17จ้าลูกสาวออกมา3400จ้า​ ตอนนี้อายุ23กำลังท้อง2แล้วจ้า

ท้องตอนอายุ17ปีค่ะตอนนี้ 37+4 วีคแล้ว กำหนดคลอด14กุมภา

ท้อวแรก18 ปีท้องสอง 20 ปีท้องสาม22 ปี ท้องสามคลอด15กันยา63จร่

ท้องแรก14จ้า ตอนนี้ลูกชายจะ8ขวบแล้ว ตอนนี้ตั้งท้อง2