ตั้งครรภ์

เราท้องตอนอายุ16ปี ใครท้องตอนอายุ15-19ปีบ้าง #คอมเม้นท์หน่อย

738 ตอบกลับ

บ้านนี้จร้า ตั้งครั้ง 17 ตอนนี้ลูก โตเป็นสาวเเล้ว 16 จร้า

ท้องแรกตอนอายุ 16 ตอนนี้คนโต 12 ปี กำลังท้องคนที่2 ได้33+3w

ท้องอายุ15ปีค่ะ ตอนนี้30+6Wแล้วคะ พลาดได้ก็ดูแลได้ค่ะ😅✌️

4y ago

บ้านนี้10สิงหาคะ

บ้านนี้ท้องอายุ14เข้า15จ้า ท้องได้5เดือนเข้า6เดือนค่ะ

ท้องแรก 17 ท้องสอง 19 ส่วนส่วนท้องสาม 23 ตอนนี้ได้ 20wจร้า

ท้องตอน16จะเข้าจะ17ตอนนี้17ละจ้า ตั้งครรภ์ได้39สัปดาห์

ท้องแรก15ปีคะตอนนี้คลอดแล้ว2เดือนคนที่4แม่อายุ26ปีคะ

ท้อง15ค่ะลูก3ขวบแล้วตอนนี้อายุ20ท้อง2จ้ะเข้า5เดือนแล้ว

4y ago

💕

ท้องตอน17ปีค่ะตอนนี้18ปีแล้วลูกได้2เดือน26วันแล้วค่ะ

เราท้องตอน16ค่ะ ตอนนี้พึ่ง17ค่ะ พ่อน้อง22ตอนนี้23ค่ะ 34+4w