ตั้งครรภ์

เราท้องตอนอายุ16ปี ใครท้องตอนอายุ15-19ปีบ้าง #คอมเม้นท์หน่อย

738 ตอบกลับ

แม่สู้ๆนะคะ​ คนจะเป็​น​แม่แล้วอย่าคิดเรื่องอายุนะ​ มีความรับผิดชอบ​เลี้ยงดูเขาให้​ดีก็พอค่ะ​ ท้องแรกอายุ23ค่ะ​ ตอนนี้​15week​

5y ago

เห็นด้วยคะ

17ค่ะ😣 คนมันจะเกิดยาคุมกำเนินก็เอาไม่อยู่ ไม่ได้ภูมิใจที่ตัวเองพลาดแต่ภูมิใจว่าในวันนี้ได้เป็นแม่คนเต็มตัว😊

ท้องอายุ18ปีจ้า คลอดก็19ปี ตอนนี้น้องได้18w2d ไม่อายที่ท้องอายุยังน้อย ทั้งแฟนทั้งเรา ทางบ้านต่างกันดีใจหมด

บ้านนี้ท้องลูกคนแรก ตอนอายุ18 ตอนนี้น้องโตเป็นหนุ่ม9ขวบแล้ว และแม่กำลังมีน้องคนที่2ตอนนี้5เดือนจ้า

18ค่ะ ปวช.2 แต่วิทยาลัยอนุญาตให้เรียนต่อได้มีพักการเรียนได้1เดือนตอนคลอด (วิทยาลัยอาชีวะของเอกชนนะคะ)

18ค่ะ เรียนปวช.ภาคพิเศษอุ้มท้องไปเรียนไม่มีใครมองแบบรังเกียจเลยค่ะ แถมประคบประหงมอีกต่างหาก

ท้องแรก​ 15 ย่าง​ 16​ จ้ะ​ มีแต่คนว่าไม่มีปัญญาเลี้ยงลูกให้ดีได้​ คนเรา(บางจำพวก)​ชอบดูถูก​คน​ 🙄🙄

โพสนี้มีเเต่คุณแม่เเรกรุ่นทั้งนั้นเลยขอโทษนะคะถถ้าคลอดเสร็จทำงานหรือว่าเรียนต่อกันคะลูกๆ

4y ago

ทำงานแล้วก็ศึกษานอกโรงเรียนเอาค่ะอายุแค่นี้ยังไม่สายที่จะเรียนต่อแต่มันก็อยู่ที่คนว่าพลาดแล้วคิดได้รึป่าว

18. ปีจ้าท้องแรกตอนนี้ ได้22Week แล้วจ้า❤ ไม่แคร์คำพูดคนที่นินทาค่ะ. เพราะหาเลี้ยงครอบครัวได้แล้ว✌❤

5y ago

ถูกต้องค่ะ ต้องคิดแต่ทางบวกค่ะ❤️

บ้านนี้ท้องแรกอายุ17ปีคะ สามีก็เท่ากัน17ปี ท้อง2อายุ21ปี ตอนนี้ท้อง3อายุ27ปีจ้าว่าจะปิดอู่ละ😂😂