ตั้งครรภ์

เราท้องตอนอายุ16ปี ใครท้องตอนอายุ15-19ปีบ้าง #คอมเม้นท์หน่อย

738 ตอบกลับ

เราท้องแรก 15 ปีค่ะ ตอนนี้ลูกชาย 8 ขวบแล้ว ท้องสอง 21 ปี ตอนนี้ 3 ขวบ ท้องสาม 23 ปี คลอดเดือนหน้าค่ะ

หลานสาวเราสองคนจ้ะ14-15 ก็ดีอีกแบบ มีไวใช้งานไว เราสิ 35 ท้องคนที่สองเอง ว่าจะมีสักสามคน 😆

ท้องตอนอายุ15ค่ะตอนนี้ลูกคนแรกโตแล้วตอนนี้อายุ20กำลังท้องคนที่2ค่ะได้ 8 สัปดาห์1วันค่ะ

ท้องแรก แม่บ้านนี้ท้องตอนอายุ14จ้า ท้องสองอายุ19 ใกล้คลอดแล้วจ้า กำหนดคลอด 16 มิย. 63 จ้า

ท้องแรกอายุ19จ้าท้อง2อายุ22ท้อง3อายุ37จ้าตอนนี้ใด้23สัปดาห์แล้วจ้าแต่ยังใม่รู้เพศเลย

ท้องเเรกก็อายุ16เหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้องได้4ขวบเเล้ว กำลังจะมีน้องเเล้วด้วยค่ะ

ท้องตอน15ปีค่ะได้36วีคแล้วค่ะ☺️ไม่มีใครกล้าว่าอะไรค่ะเพราะแม่ไม่ใด้ด่าค่ะ

ตอนท้อง15จะเข้า16 แต่ตอนนี้16แร้วค่ะ 28+4วีค แร้วค่ะ ท้องแรก แม่อายุ16 พ่ออายุ19 ค่ะ

เราท้องอายุ14 ตอนนี้ลูก6ขวบกว่าจะ7ขวบแล้ว ปัจจุบันอายุ 21 กำลังท้องคนที่2 🤣

13เมษานี้เราก้อายุ17ปี เราพึ่งท้องได้1-2เดือนเองแต่ยังไม่ได้ฝากครรเลย