เราท้องจะได้ 3 เดือนแล้ว แต่ท้องไม่โตเลย ผิดปกติไมค่ะ ท้องแรกค่ะ เป็นกังวลมาก กลัวน้องจะเป็นไรเปล่า

28 ตอบกลับ

ของเราเริ่มเห็นได้ชัดหลัง5เดือนคะ3เดือนแรกแทบดูไม่ออกเลยว่าท้อง

บ้านนี้3เดือนยังปกติยุเรยค้ะ เป้นคนตัวเล้กด้วยท้องเรยมั่ยค่อยออก

ตอนเรา3เดือนนี่แทบไม่รู้เลยค่ะว่าท้อง แบนเรียบมาก

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องไม่ออก แต่หมอบอกปกติแข็งแรงค่ะ

บ้านนี้เจ็ดเดือนยังไม่โตเลยจ้า. ท้องแรก

ไม่ผิดหรอกค่ะท้องแรกก้แบบนี้และค่ะ

ของเรา4เดือน ก็ยังไม่โตนะคะ

เรา6เดือนนี้ยังไม่โตเลย