ท้องจะ4เดือนแล้วทำไม่ลูกยังไม่ดิ้น

เราท้องจะ4แดือนแล้วยังไม่เห็นท้องเลยและที่สัมคัญน้ำหนักเราลดอีกและลูกยังไม่ดิ้นเลยทั้งที่ท้องสามแล้วมันผิดปกติไหมค่ะแม่ๆๆคนไหนพอมีความรู้ในเรื่องบ้างค่ะช่วยตอบวิหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

รอดูอีกนิด ไม่งั้นปรึกษาหมอเลยค่ะ